Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2014)
Trong số này trình bày Nghiên cứu cắt mạch Chitosan với các độ Deaxetyl khác nhau bằng Hydroperoxit trong môi trường dị thể; Ảnh hưởng của mật số và lứa tuổi rầy nâu truyền bệnh lùn lua cỏ trên cây lúa; Phân lập và xác định khả năng khử đạm của vi khuẩn Stutzrri trong nước thải ao nuôi cá tra;...