Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 81 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2016)
Nội dung số này trình bày: hầu khương - vị thuốc của xương khớp; chùm ngây - món ăn và bài thuốc; trái ớt: gia vị và vị thuốc; xác ve sầu; lợi ích của các loại cây thông dụng;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí