Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2017)
Trong số này trình bày Ảnh hưởng của các chất điều hòa sinh trưởng lên sự phát sinh chồi, rễ và loại giá thể phù hợp cho sự sin trưởng của cây gừng đen ở vườn ươm; Tình hình nhiễm nguyên sinh động vật ngoại kí sinh (ectoparasites) tereencas tra (Pangasianodone Hypophthamus) nuôi thâm canh tại thành phố Long Xuyên và huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang; Ảnh hưởng của các mức đạm và biện pháp bón thấm ure đến sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phù sa tại Bình Minh - Vĩnh Long;...