Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: đại hồi: gia vị làm thuốc; uống nước không đúng có thể gây hại; hồng: dòn - ngon ngọt; củ ấu; công dụng của củ riềng;...