Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2017)
Trong số này trình bày Nghiên cứu sự hài lòng của du khách nước ngoài với điểm đến du lịch thành phố Hồ Chí Minh; Các yếu tố tác động đến khả năng tham gia việc làm phi nông nghiệp của lao động nông thôn trên địa bàn thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định; Những yếu tố cách tân trong văn học quốc ngữ Nam Bộ cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX;...