Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2013)
Nội dung số này trình bày: mãng cầu xiêm bổ dưỡng sức khỏe; liệu pháp xông hơi thuốc; các bài thuốc giấm trị tăng huyết áp; phòng ngừa và điều trị xơ gan;...