Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2016)
Trong số này trình bày Thái độ của người tiêu dùng đối với nhãn hàng riêng: nghiên cứu thực nghiệm tại siêu thị Coopmart, An Giang; Đo lường sự thỏa mãn của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ thẻ ATM của một số ngân hàng TMCP tại thahf phố Long Xuyên: so sánh giữa mô hình SERVPERE và GRONROOS; Mối quan hệ giữa cấu trúc vốn và hiệu quả kinh doanh: vai trò tương tác của sở hữu nhà nước;...