Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: hoa mào gà đỏ làm thuốc; mẹo vặt đông y; lươn món ăn bài thuốc đại bổ; lá sả tin vui cho người ung thư;...