Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2017)
Trong số này trình bày Đánh giá ảnh hưởng của bốn hóa chất xử lý đến sự xâm nhập của nấm (Peronosclerospora maydis) gây bệnh sọc trắng lá trên bắp; Thiết kế xây dựng hệ thống điều khiển tưới tự động dựa trên khả năng trữ ẩm của đất; Ảnh hưởng của các nhân tố tính cách thương hiệu đến lòng trung thành của khách hàng: nghiên cứu trường hợp xe máy tại thành phố Long Xuyên;...