Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2012)
Nội dung số này trình bày: chữa bệnh bằng dê dũi; cherry tư dưỡng can thận; bồ kết đẹp tóc khỏe người; cào cào, châu chấu làm thuốc; công dụng và cách dùng ngẫu pín;...