Tạp chí khoa học = Journal of science (Trường Đại học An Giang, 2017)
Trong số này trình bày Ảnh hưởng tương tác của giới tính CEO lên mối quan hệ giữa sở hữu nhà nước và cấu trúc vốn: trường hợp các công ty cổ phần có vốn nhà nước tại Việt Nam; Ảnh hưởng của nano kẽm oxid (ZnO) lên bệnh đốm lá (Cercospora sp.) và chất lượng hoa lan Dendrobium sonia; Tổng quan về việc sử dụng astaxanthin trong nuôi trồng thủy sản;...