Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2012)
Nội dung số này trình bày: củ mài kiện tỳ, bổ phế, cố thận; kinh nghiệm trị xơ cứng động mạch; đan sâm tam thất trị sinh xong máu xấu không ra hết;...