Tạp chí khoa học = Journal of science Quyển 6 (An Giang Trường Đại học An Giang, 2015)
Trong số này trình bày Quản trị mối quan hệ khách hàng tại chi nhành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Chi nhánh Sài Gòn; Tìm hiểu dân cư và truyền thống văn hóa của dân tộc Khmer, Chăm, Hoa, ở An Giang; Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người dân đối với khu Công nghiệp Long Đức ở thành phố Trà Vinh;...
Keywords: Tạp chí