Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2012)
Nội dung số này trình bày: sắn dây giải khát, phòng các bệnh tim mạch; nho khô ngâm giấm - xua bệnh sống lâu; món ăn cho trẻ phát sốt;...