Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 74 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: viêm mũi; vị thuốc từ cây bình bát; trái cóc và những công dụng tuyệt vời; nhục đậu khấu - một số cây thuốc thường dùng chữa dị ứng;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí