Tạp chí khoa học = Journal of science Quyển 1 (An Giang Trường Đại học An Giang, 2013)
Trong số này trình bày Tác động của nguồn lợi thủy sản đến sinh kế của người dân dễ bị tổn thương ở tỉnh An Giang; Về định lý điểm bất động cho lớp ánh xạ tựa co trê không gian S-meetric thứ tự bộ phận; Bước đầu nghiên cứu thành phần và tính chất nhân hạt cây Bàm Bàm ở tỉnh Thừa Thiên Huế;...
Keywords: Tạp chí