Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 63 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: chống lão hóa da; cây trinh nữ; quả trám được dùng làm thuốc như thế nào; thương hại cho lá gan của chúng ta; dứa dại có công dụng gì;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí