Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 31 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2012)
Nội dung số này trình bày: món ăn bài thuốc từ cá chép; dùng hoa chữa bệnh tiểu đường; cần lưu ý gì trong chăm sóc bộ ngực đẹp; mồ hôi ra nhiều;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí