Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 57 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: atiso bổ gan lọc máu; phan tả diệp xổ độc gan; cỏ ngọt + giảo cổ lam giải pháp cho bệnh tiểu đường; kinh nghiệm trị tiểu đường; bàn chân và bệnh gan;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí