Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: dong riềng đỏ và bệnh mạch vành; bạch đồng nữ - xích đồng nam; dưa hấu: vị thuốc và món ăn ngon; tục đoạn thuốc bổ cho phụ nữ; hoa hồng sức khỏe và sắc đẹp;...