Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2013)
Trong số này có các bài nghiên cứu về Tính an toàn và tác dụng chống viêm da cấp tính tại chỗ trên thực nghiệm của kem bôi da Viemda AD bào chế từ dược liệu kiên long đởm; Nghiên cứu tính an toàn và tác dụng chống béo phì của viên bao phim Camelot; Bước đầu nghiên cứu chiết tách và đánh giá khả năng tiêu fibrin của nattokinase từ đậu tương lên men;..