Tạp chí Dược học Số 464 (Hà Nội Bộ Y tế, 2014)
Trong số này có các bài nghiên cứu về : Ứng dụng biến đổi wavelet trong phân tích dược; Phương pháp đánh giá tương đương sinh học của các thuốc ngoài da dựa vào kỹ thuật thẩm tách micro; Nghiên cứu tình hình sử dụng thuốc trên bệnh nhân hẹn phế quản điều trị nội trú tại Bệnh viện Trung ương Huế;...
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí