Tạp chí Dược học Số 465 (Hà Nội Bộ Y tế, 2015)
Trong số này có các bài nghiên cứu về : Giải pháp tăng sinh khả dụng cho các hoạt chất có nguồn gốc dược liệu; Nghiên cứu ảnh hưởng của tá dược và độ dày màng bao đến khả năng giải phóng dược chất và độ ổn định của viên aspirin bao tan ở ruột; Nghiên cứu ảnh hưởng của tá dược đến quy trình bào chế bột cao khô quả nhau (Morinda citrifolia L.) bằng phương pháp phun sấy; ....
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí