Tạp chí Dược học Số 469 (Hà Nội Bộ Y tế, 2015)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Khảo sát liều dùng và nồng độ tacrolimus ở bệnh nhân sau ghép thận tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Xây dựng mô hình in vitro mô phỏng tình trạng tổn thương tế bào gan do acid béo gây ra trên dòng tế bào gan người HepG2;Nghiên cứu điều chế hệ phân tán rắn của altretamin bằng thu 11 phương pháp bốc hơi dung môi;..
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí