Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2015)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Nghiên cứu lên men Lactobacillus acidophilus để sản xuất magnesi lactat; Đánh giá tác dụng chống viêm thực nghiệm của cao đặc bào chế từ dịch chiết ethanol bài thuốc EZ; Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình điều chế doxophyllin từ dyphyllin;...