Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2015)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Phân tích khả năng duy trì thực hiện Tiêu chuẩn thực hành nhà thuốc tốt- GPP của các cơ sở bán lẻ thuốc tại thành phố Hải Phòng;Nghiên cứu vai trò của thụ thể 5-HT,, làm giảm hiệu quả tác dụng của thuốc chống trầm cảm trên lâm sàng ; Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ phospholipid và hệ đệm tới đặc tính của liposome doxorubicin PEG hóa hede thuch;....