Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2015)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Đánh giá tương tác bất lợi trên bệnh án nội trú điều trị ung thư máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; Nghiên cứu bào chế tiểu phân nano artesunat với chất mang là PLGA và chitosan; Thăm dò tác dụng điều trị gout của lá sa kê;....