Tạp chí Dược học Số 476 (Hà Nội Bộ Y tế, 2015)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Đánh giá tương tác bất lợi trên bệnh án nội trú điều trị ung thư máu tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; Nghiên cứu bào chế tiểu phân nano artesunat với chất mang là PLGA và chitosan; Thăm dò tác dụng điều trị gout của lá sa kê;....
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí