Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2016)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Phương thức chi trả chi phí khám chữa bệnh theo nhóm chẩn đoán liên quan (DRG) tại Việt Nam, giai đoạn 2015-2019; Phân tích thực trạng về các nguy cơ từ thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe con người giai đoạn 2008-2015; Tác dụng chống oxy hóa và ức chế enzym acetylcholinesterase của curcuminoid;...