Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2016)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Phân tích khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn "Thực hành tốt nhà thuốc của một số nhà thuốc trong quá trình thẩm định tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014; Áp dụng bộ tiêu chuẩn STOPPISTART 2008 trong sàng lọc các đơn thuốc có khả năng không phủ hợp trên bệnh nhân cao tuổi tại một bệnh viện tuyến Trung ương ở miền Trung; Nghiên cứu khả năng kháng u của cây lược vàng (Callisia fragrans (Lindl.) Woods);...