Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2017)
Trong số này có các bài nghiên cứu về: Tổng quan về receptor của GLP-1 - Đích tiềm năng trong phát triển thuốc điều trị đái tháo đường typ; Thiết kế tối ưu công thức viên nén glipizid giải phóng kéo dài; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thấm thuốc qua giác mạc từ gel tra mắt chứa piroxicam nano;....