Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2022)
Nội dung số này trình bày: ý kiến;Thư tòa soạn; Hoàn cảnh mới - Mục tiêu mới; Hội nhập & sống chung với dịch; Vượt lên bão; Học được từ biến cố; giữa vòng vây covid; mầu cua sen đá; tản mạn cuối năm.