Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2013)
Nội dung số này trình bày: lá dứa thơm vừa thơm vừa làm thuốc; các bài thuốc dân gian chữa đau họng; phương trà dược phòng chống tảo tiết; món ăn giúp chữa tóc rụng;...