Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 54 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2013)
Nội dung số này trình bày: lá dứa thơm vừa thơm vừa làm thuốc; các bài thuốc dân gian chữa đau họng; phương trà dược phòng chống tảo tiết; món ăn giúp chữa tóc rụng;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí