Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: 20 công dụng của chanh dây đối với sức khỏe; công dụng cây cát sâm; vị thuốc từ cây chút chít; vị thuốc từ cây thanh cao;...