Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 96 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: 20 công dụng của chanh dây đối với sức khỏe; công dụng cây cát sâm; vị thuốc từ cây chút chít; vị thuốc từ cây thanh cao;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí