Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: cây chúc: gia vị và sức khỏe; tật lê; công dụng chữa bệnh của cây bối mẫu; vị thuốc từ cây xoài; bài thuốc từ ngó sen;...