Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2012)
Nội dung số này trình bày: bồ công anh: giải độc, tiêu thũng, chữa sưng vú; thông sữa; đông y chữa bệnh huyết trắng; bệnh tim mạch; sử dụng hợp lý thuốc bổ cho người già;...