Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: cây vòi voi có lợi hay hại; khoai lang: ngon - bổ - rẻ; rau dừa nước: vị thuốc quý cho đường tiểu; những điều cần biết về châm cứu; một số cây thuốc thông dụng;...