Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 72 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: quả chanh dây có công dụng gì mới; đa búp đỏ - vị thuốc từ thiên nhiên; nhiệt miệng; giải mã bài thuốc đắp chân trị cao huyết áp; rau đắng;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí