Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: rau dừa nước; các bài thuốc làm đẹp tóc; công dụng của cây bìm bìm; ngâm, tắm thảo dược và sức khỏe; 7 tác dụng của cây bạch hoa xà;...