Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: thốt nốt - món ăn và vị thuốc từ dân gian; làm đẹp từ củ ấu; cây tía tô; vị thuốc nhuận gan mật; chanh và dầu ô liu làm tan sỏi thận;...