Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: The Mall City: lợi thế từ vị trí đắc địa; Vinhomes hợp tác với STDA, Tecombank bán biệt thự; Ba khách hàng trúng xe Ford Fiesta; Himlam và dấu ấn tuổi 20;...