Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: Kim Oanh đột phá với dòng sản phẩm Richhome; mua đất nền viva city được tặng tiền xây nhà; Bamboo garden cất nóc tòa nhà thứ hai;...