Luật thương phiếu - Phạm Minh (H. Thống kê, 2002)
Khái niệm về thương phiếu. Luật hối phiếu. Luật lệnh phiếu. Các luật chi phối hoạt động hoạt động thương phiếu
Chính văn bằng hai thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Luật học