Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 8 (257) (Tp. Hồ Chí Minh Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung số này trình bày: HD bank tài trợ 1000 tỉ cho các dự án của G5; FLC sắp mở bán gần 300 biệt thự tại Sầm Sơn; đất nền, nhà phố tăng nhiệt; BĐS lại bị làm giá;...
Keywords: Tạp chí