Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: City Mall: sức hút từ cửa ngõ giao thương; mở bán đợt cuối căn hộ HHB Tân Tây Đô; mua căn hộ được tặng căn hộ; Ehome 3 Tây Sài Gòn;...