Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: Lợi thế đất khai thác thương mại chợ đầu mối; ra mắt công ty dịch vụ quản lý BĐS PMC Community; đề xuất chế định ký quỹ khi đầu tư BĐS;...