Ngoại bệnh lý 1 (Cấp cứu bụng, tiêu hóa và ngoại nhi) : Dành cho sinh viên Y đa khoa - Phạm Văn Năng; Mai Văn Đợi; Nguyễn Văn Hiên (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2021)
Quyển giáo trình Ngoại bệnh lý 1 gồm các bài thuộc 2 chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa và Ngoại nhi: chấn thương và vết thương bụng; viêm ruột thừa cấp; thoát vị bẹn đùi; tắc ruột sơ sinh;...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y dược Cần Thơ. Bộ môn Ngoại
Keywords: Y đa khoa