Ngoại bệnh lý 2 - Nguyễn Thành Tấn (Đại học Cần Thơ, 2021)
Giáo trình gồm 22 bài giảng mang tính khái quát về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý, chấn thương cơ quan vận động và bệnh lý về lồng ngực mạch máu thường gặp.